CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ
VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ S&P
EnglishVietnamese

Lý do lựa chọn S&P Valuation

1. Thương hiệu và Danh tiếng trên thị trường

S&P Valuation là một trong những Doanh nghiệp Thẩm Định giá – Tư vấn đầu tư – Dịch vụ tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động, S&P Valuation đã tạo dựng được uy tín trong thị trường dịch vụ thẩm định giá, tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính và đóng góp vào sự phát triển của không ít cơ quan Nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp.

2. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao

Các thành viên Ban Lãnh đạo và phần lớn chuyên viên của S&P Valuation đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính.

100% thành viên S&P Valuation có trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước; được đào tạo chuyên sâu trong các ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, QTKD, Marketing, Luật, Xây dựng, kỹ thuật Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ…; được tham dự chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức liên tục về thẩm định giá, đấu thầu, đấu giá, kế toán, chứng khoán, bất động sản, động sản, tài sản trí tuệ… do Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, các đơn vị  trong nước và Quốc tế tổ chức.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thẩm định viên, đấu giá viên, luật sư tư vấn và chuyên gia của S&P Valuation được các cơ quan quản lý Nhà nước và khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

3. Sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng và đối tác:

Uy tín và chất lượng dịch vụ của S&P Valuation đã được khẳng định nhiều năm qua với sự hợp tác, ủng hộ của đông đảo khách hàng và đối tác trên cả nước, cụ thể:

(i) Khối Nhà nước: gồm nhiều cơ quan, đơn vị của Đảng, chính quyền, cơ quan quản lý, đơn vị sự nghiệp … từ Trung ương đến cấp Tỉnh, Huyện và Xã trên phạm vi cả nước.

(ii) Khối Doanh nghiệp: nhiều Tổng công ty, Tập đoàn kinh tế trọng điểm của Nhà nước: Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam………

Với những điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, cơ sở pháp lý vững chắc, S&P Valuation cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.